Đồng tiền Pi Network là gì? Cẩm nang chơi Pi Network từ A-Z

1. Đồng tiền Pi Network là gì?

Pi là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên cho phép khai thác 100% miễn phí trên điện thoại và được phát triển trên nền tảng blockchain. Pi là dành cho tất cả mọi người, mỗi người có thể dễ dàng khai thác đồng Pi thông qua việc sử dụng ứng dụng di động Pi Network.

Pi Network hiện với hơn 50 triệu người dùng. Trong giai đoạn đầu phát triển dự án, Pi được đào hoàn toàn miễn phí, nhưng trong tương lai, khi đồng Pi lên sàn, rất có thể bạn sẽ phải mất một khoản phí đầu tư nhiều hơn để đào được Pi.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy khám phá Pi ngay từ bây giờ nhé!

Pi Network là gì?
Pi Network là gì?

Pi được phát triển bởi một nhóm các nhà khoa học máy tính và chuyên gia tài chính.

1. Nicolas Kokkalis

Trưởng phòng công nghệ

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis đến từ đại học Stanford, là người hướng dẫn lớp ứng dụng phi tập trung đầu tiên của Stanford, CS359B, vào năm 2018. Công việc của ông tập trung vào việc kết hợp các hệ thống phân tán và tương tác máy tính của con người để mang tiền điện tử đến với mọi người.

Là một người tin tưởng mạnh mẽ và lâu dài về tiềm năng kỹ thuật, tài chính và xã hội của tiền điện tử, anh ấy quyết tâm đưa chúng vượt qua những giới hạn hiện tại và cam kết mang sức mạnh của chuỗi khối đến với nhiều người hơn.

About Pi - Nicolas Kokkalis
Nicolas Kokkalis


2. Chengdiao Fan

Trưởng phòng sản phẩm

Là Tiến sĩ Khoa học Nhân chủng học của Stanford khai thác điện toán xã hội để khai phá tiềm năng con người trên quy mô toàn cầu.

Bằng cách tối ưu hóa tương tác giữa người và máy tính và hình dung đời sống kinh tế xã hội của con người trong tương lai thông qua web, Chengdiao đang xây dựng Mạng Pi để huy động các cá nhân trên toàn thế giới tham gia và được khen thưởng cho những đóng góp của họ, đồng thời thiết lập một hệ sinh thái toàn diện để công dân toàn cầu giải phóng và nắm bắt cơ quan riêng của họ, và lần lượt tạo ra các tiện ích và sản phẩm cho xã hội và thế giới.

About Pi - Chengdiao Fan
Chengdiao Fan

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Pi Network được thiết kế để tạo ra một thế giới tiền điện tử tốt đẹp hơn và trở thành một hệ thống thanh toán trực tuyến mới an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Sứ mệnh Pi Network "xây dựng một cộng đồng toàn cầu của những người sử dụng dịch vụ tài chính an toàn và tiết kiệm chi phí trên toàn thế giới".

Pi Network muốn thay đổi cách mà chúng ta sử dụng tiền tệ và thanh toán trực tuyến, bằng cách tạo ra một hệ thống thanh toán trực tuyến không cần phải thông qua các tổ chức trung gian như ngân hàng, PayPal hay các công ty thẻ tín dụng. Thay vào đó, Pi Network sử dụng công nghệ blockchain để xác minh các giao dịch và cho phép các nhà đầu tư và người dùng kết nối và giao dịch với nhau trực tiếp.

Ngoài ra, Pi Network cũng muốn phát triển một hệ sinh thái ngang hàng, đa dạng trong đó các dịch vụ tài chính như cho vay, bảo hiểm và đầu tư cũng được tích hợp vào hệ thống được thúc đấy bởi Pi. Từ đó, Pi Network hy vọng sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí và tăng cường tính an toàn trong các giao dịch tài chính trực tuyến. 

Điểm khác biệt của Pi

Điểm đặc biệt của Pi Network là nó sử dụng thuật toán đào mới - Stellar Consensus Protocol (SCP) và Federated Byzantine Agreement (FBA) để xác minh các giao dịch, thay vì thuật toán đào Proof of Work (PoW) truyền thống của Bitcoin. Việc sử dụng thuật toán và giao thức này giúp giảm thiểu tốn kém điện năng và phần cứng cần thiết cho quá trình đào, giúp người dùng có thể đào Pi Network trên các thiết bị thông thường như điện thoại di động.

Nguồn: https://minepi.com/faqs/how-can-pi-be-mined-on-mobile-phones-without-energy-consumption-typically-known-in-crypto-mining/

Việc khai thác, đào Pi là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng với bất kỳ ai chỉ cần có sử dụng smart phone.

2. Cách tạo tài khoản chơi Pi Network


2.1. Tải App đào Pi Network miễn phí

🎁 Đừng quên nhập MÃ MỜI: Tutroc84 (nhấn  Copy  bên dưới cho nhanh, sau đó dán vào bước 2.3.2 bên dưới để nhận thưởng +1Pi và +25% TĂNG TỐC ĐỘ ĐÀO PI 🚀)

📲 IOS (Iphone): NHẤP TẢI NGAY

📲 Android: NHẤP TẢI NGAY 

Hoặc tải tại trang chủ Pi Network https://minepi.com/

2.2. Cách cài đặt Pi Network trên điện thoại

📲 Trên Ios Iphone

Sau khi nhấp link tải app ở trên bạn sẽ được đưa đến App Store như hình dưới. Nhấp "Nhận" để tiến hành tải và tự động cài đặt

Cài đặt Pi Network trên App Store Iphone
Tải và tự động cài đặt Pi Network trên điện thoại Iphone)

Hoặc trên App Store, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng với tên "Pi Network" để tải

Cài đặt Pi Network trên App Store Iphone
 (Tải và tự động cài đặt Pi Network trên điện thoại Iphone)

Sau khi nhấp nhận có thể điện thoại sẽ yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Icloud. Bạn cần nhớ mật khẩu tài khoản Icloud của bạn, nếu quên bạn cần tìm cách lấy lại mật khẩu Icloud.

📲 Trên Android

Sau khi nhấp link tải app ở trên bạn sẽ được đưa đến cửa hàng CH Play như hình dưới. Nhấp "Cài đặt" để tiến hành tải và tự động cài đặt

Cài đặt Pi Network trên Android
(Tải và tự động cài đặt Pi Network trên điện thoại Android)

2.3. Tạo tài khoản Pi Network

Lưu ý khi tạo tài khoản: 📣📣📣

 • 🎁 ĐỪNG QUÊN NHẬP MÃ MỜI: Tutroc84 (ở bước 2.3.2 bên dưới, để nhận +1Pi và +25% TĂNG TỐC ĐỘ ĐÀO PI 🚀)
  (Rất nhiều bạn quên nhập mã mời, sau khi đăng ký không thể bổ sung sẽ thiệt thòi cho bạn. Nếu xoá tài khoản làm lại, mất 15 ngày để xoá hoàn toàn 1 tài khoản)

 • Tuân thủ ĐÚNG LUẬT CHƠI, nếu không 👉 Tài khoản vi phạm sẽ bị vô hiệu hoá
  📌 "MỘT NGƯỜI - MỘT TÀI KHOẢN - MỘT THIẾT BỊ" 📌 (Không đăng nhập 2 tài khoản trên 1 điện thoại/laptop, 1 người chỉ được 1 tài khoản)

2.3.1 Tạo tài khoản bằng số điện thoại

Mở app Pi Network vừa cài đặt, nhấp "Continue with phone number"

Cổng đăng ký tài khoản Pi Network
Đăng ký tài khoản qua SĐT
👉 Nhập số điện thoại
 • Chuyển mã vùng sang Việt Nam (+84)
 • Nhập số điện thoại (bỏ số 0 phía trước):
Số điện thoại của bạn
Sau đó nhấp GO hoặc GỬI
👉 Tạo mật khẩu
 • Từ 8 ký tự gồm: Số, chữ HOA và thường
 • Mật khẩu (Password): ********
 • Xác nhận lại mật khẩu của bạn (Verify your password): ********
Mật khẩu đăng ký Pi Network
Nên lưu lại mật khẩu ở nơi an toàn như Gmail. Vì sau khi đăng nhập lần
 đầu tiên rất ít khi bạn phải đăng nhập trở lại, vô tình khiến bạn quên
👉 Nhập HỌ VÀ TÊN

Bước này RẤT QUAN TRỌNG, cần ĐÚNG họ tên trên CMND/CCCD ⚠️

Ví dụ họ tên trên CCCD/CMND: NGUYỄN THỊ KIM ANH

 • Tên của bạn (First Name), gồm tên lót + tên, không dấu: THI KIM ANH
 • Họ của bạn (Last Name), không dấu: NGUYEN

Lưu ý:
1. Đây là phần tiếng Anh nên KHONG DAU
2. Cần đúng họ tên trên giấy tờ để vượt qua xác thực KYC
3. Không quan trọng viết HOA hay thường
( Đừng quá lo lắng, bạn có 14 ngày để chỉnh sửa. 👉 Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn cần quay lại để bổ sung sao cho đủ 3 phần họ tên: tên tiếng Anh, tên tiếng Việt và tên thường gọi )

Họ và tên cmnd/cccd
(Mẫu tham khảo nhập họ và tên)
👉 Chọn tên người dùng của bạn (Choose your username)

Tên người dùng cũng là MÃ MỜI CỦA BẠN, bạn sẽ dùng mã này giới thiệu người mới nên là DUY NHẤT - NGẮN - DỄ NHỚ. Từ 4 - 20 ký tự, chỉ có chữ, số, không có khoảng trống và không trùng ai.

Ví dụ mã mời của bạn: HoVaTen (Nếu thấy thông báo: Tên người dùng không hợp lệ hoặc This username is already in use. Please try another one! -> nghĩa là đã trùng người khác, bạn phải đổi tên khác HoVaTen99 chẳng hạn)

Tên người dùng của bạn, mã mời của bạn Pi Network
Mã mời của bạn, dùng để mời người chơi mới

Bạn cũng cần vượt qua bảo mật, xác minh rằng bạn là người thật bằng cách chọn các hình ảnh đúng theo chỉ dẫn tương tự hình dưới (mỗi thời điểm sẽ có hình khác nhau).

Trường hợp của mình là Xe hơi, vậy chúng ta cần chọn các hình có chứa xe hơi và nhấp xác minh để hoàn tất.

Bảo mật chống spam - Xác minh người thật
Xác minh người thật

2.3.2 Ai là người mời bạn?

🔖 Nhập Mã Mời PI: Tutroc84

(Tặng +1 Pi và tăng +25% tăng tốc độ đào Pi, nên đừng bỏ trống nhé!)

Nhập mã mời để nhận thưởng 1 Pi và tăng 25% tốc độ khai thác Pi
NHẬP MÃ MỜI & nhấp Gửi để hoàn tất quá trình đăng ký Pi

Như vậy bạn đã hoàn tất tạo tài khoản. Tiếp theo cần khởi tạo phiên đào Pi để tạo ra số Pi cho tài khoản của bạn.

3. Cách tạo ra đồng Pi miễn phí 100%

Bước này sẽ tạo ra đồng Pi 💰 cho tài khoản của bạn nên đặc biệt lưu ý

Sau khi tạo tài khoản thành công bạn cần nhấp vào tia sét (nhấp vòng tròn đỏ hình dưới) để bắt đầu phiên khai thác đầu tiên, nếu thấy quảng cáo bạn nhấp tiếp mũi tên ở góc trên bên phải hoặc bên trái màn hình để bỏ qua các quảng cáo.

Tạo phiên khai thác Pi Network mới
(Nhấp để tạo mới phiên khai thác Pi Network)

Tia sét sẽ chuyển màu xanh tức phiên khai thác mới đã bắt đầu, ngay thời điểm này bạn đã bắt đầu tạo ra đồng Pi cho tài khoản của mình, có thể yên tâm tắt app hoặc tắt nguồn điện thoại để làm việc riêng mà đồng Pi vẫn được tạo ra cho đến 24h tiếp theo.

Mỗi phiên có thời hạn 24 giờ, hết phiên bạn cần quay lại nhấp tia sét như lúc nãy trên ứng dụng "Pi Network" để bắt đầu phiên khai thác mới. Cứ như vậy lặp lại mỗi ngày. Trong thời gian 1 tháng đầu tốt nhất bạn nên hẹn giờ để không quên nhé!

Hãy cố gắng bấm tia sét đúng giờ trong 32 ngày đầu tiên để sớm nhận được lời mời KYC PI

Hiểu thêm các thông số, 1,00018π là 1 Pi thưởng bạn nhận được từ nhập mã mời, vị trí này cũng là tổng số đồng Pi bạn khai thác được và tăng dần trong tương lai, 0,02 pi/h là tốc độ đào Pi khởi điểm trong 1 giờ (tốc độ này thường sẽ tăng theo thời gian dựa vào các hoạt động tăng thưởng của bạn).

Khai thác Pi phiên đầu tiên
(Tia sét chuyển màu xanh -> Phiên mới đang được khai thác)

Như vậy chỉ cần 1 phút mỗi ngày để đào Pi trên điện thoại là rất dễ dàng phải không?

4. Lộ trình Pi Network cho Người Mới chơi cho đến khi bán được Pi

1. Pioneer mới

Sau khi tạo tài khoản thành công bạn sẽ là một Pioneer mới và cần thực hiện những việc quan trọng sau để tránh vi phạm tài khoản khai thác 👉 Người mới - Lưu ý & việc quan trọng phải làm

2. Thử thách 32 ngày khai thác liên tục

Sau tối thiểu 32 phiên khai thác liên tục tương ứng với 32 ngày, thông thường từ 32-40 phiên khai thác liên tục và tích cực tham gia các hoạt động dành cho người mới, các tiện ích trên Pi Browser nhất có thể đồng thời tuân theo quy định tài khoản khai thác, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia vào KYC PI.

Tại sao phải liên tục? Khi bạn khai thác liên tục hệ thống sẽ đánh giá cao bạn là một thành viên tích cực đóng góp cho hệ thống nên bạn sẽ sớm được xét duyệt và nhận lời mời tham gia KYC Pi, ngược lại bạn có thể sẽ chờ lâu hơn mới nhận được lời mời có thể vài tháng hoặc một vài năm.

Vì vậy trong thời gian 32-40 ngày đầu này bạn hãy cố gắng vượt qua thử thách này nhé!

3. Tham gia KYC Pi

KYC Pi là bắt buộc để đồng Pi về ví. Quy trình KYC Pi khá khắc khe nên sau khi nhận được lời mời tham gia bạn cần tham khảo cách KYC PI thành công để thực hiện một cách chính xác tránh bị sai thông tin dẫn đến treo tài khoản sẽ chờ khá lâu và để trở thành một thành viên Pioneer được xác thực.

👉 KYC Pi là gì? Cách KYC Pi thành công

4. Hoàn thành 8 mục trong danh mục Mainnet

👉 Cách hoàn thành 8 bước trong danh mục Mainnet

5. Chờ Pi Network lên sàn hoặc mạng mở (mainnet mở)

Lên sàn hoặc mainnet mở là giai đoạn đồng Pi được đưa lên các sàn giao dịch như: Binance, Coinbase, Okx, Huobi... hoặc lúc này đồng Pi được bước ra thế giới rộng lớn hơn được phép trao đổi mua bán trực tiếp đồng Pi hoặc dùng để trao đổi hàng hoá dễ dàng hơn với nhiều phương thức khác nhau nhằm mang lại tiện ích, có giá trị hơn nữa đối với người dùng.

Lúc này những người thậm chí không chơi Pi trước đó họ vẫn có thể sở hữu bằng cách mua chúng, Pi được phép quy đổi sang tiền VNĐ, đô la,... từ các sàn giao dịch và được thị trường định giá thực, cũng là lúc trả lời cho câu hỏi mà nhiều người chơi mới quan tâm nhất hiện nay 1 đồng Pi là bao nhiêu VNĐ.

6. Bắt đầu giao dịch mua bán đồng tiền Pi

Khi Pi lên sàn, bạn cần tham khảo Cách rút (đổi) tiền từ Pi Network sang VNĐ ở mục 6 những câu hỏi thường gặp phía dưới

5. Cách chơi Pi Network tăng tốc Vô Cực

Cách tăng tốc Pi vô cực
Cách tăng tốc Pi vô cực

5.1. Hiểu về chơi Pi Network là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng hoặc biết về chơi game online, Pi Network cũng vậy bản chất là một trò chơi nhưng là trò chơi về tài chính và cũng có 2 hệ chơi: 1 là chơi chay (cày pi miễn phí không tốn tiền), 2 là hệ chơi nạp VIP tất nhiên nạp sẽ khiến tài khoản, nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn, nhanh hơn, ngầu hơn,... tuỳ vào cách để chiến thắng của trò chơi đó, sẽ vượt trội hơn so với những ai thuộc hệ cày chay và sớm thoả đam mê, trải nghiệm sức mạnh của mình trong thế giới mà trò chơi mang lại. 
   
Còn với Pi Network, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là tạo ra nhiều đồng Pi nhất có thể. Điểm khác biệt ở Pi so với trò chơi thông thường, khi bạn càng VIP thì tốc độ tạo ra đồng tiền Pi mỗi giờ càng nhanh đồng nghĩa bạn đang tăng tốc tạo ra tiền thật cho mình trong tương lai.

5.2. Hệ cày chay Pi Network

Đối với các Pioneers cày chay và cả VIP bạn có thể tham khảo cách tăng tốc độ khai thác Pi ở đây 👉 Cách tăng tốc độ khai thác Pi Nhanh Nhất để tối đa hoá tốc độ khai thác cho tài khoản của mình nhé! Nhược điểm của cày chay là bị giới hạn nên các bạn chỉ có thể tối đa tốc độ ở mức cho phép.

5.3. Hệ nạp VIP tăng tốc Pi Vô Cực

Đối với những Pioneers có khả năng tài chính, bạn nên đầu tư vào 2 yếu tố giúp tăng tốc độ khai thác nhanh nhất

 • Chạy Pi Node
 • Tăng REF Pi (tăng số người chơi vào nhóm khai thác của bạn). Trong Pi Network chỉ duy nhất REF là chỉ số không bị giới hạn nên là chỉ số tốt nhất cũng là cách duy nhất giúp tài khoản của bạn tăng tốc độ Vô Cực.

Nếu tuyển người chơi vào nhóm khai thác khó khăn với bạn. Tại MinepiVn chúng tôi có dịch vụ tuyển REF bạn có thể tham khảo nhé!

🔖 Bảng giá tuyển người chơi(Ref) tăng tốc độ đào Pi Nhanh Nhất 

6. Những câu hỏi thưởng gặp về Pi Network

Pi Network - Những câu hỏi thường gặp
Những câu hỏi thường gặp về Pi Network

Đồng tiền Pi Network ra đời khi nào?

Pi Network ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 2018 và chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày Pi)

"Pi Network—first becoming available in December 2018 and officially launched on March 14, 2019 (Pi Day)"

Giá 1 đồng tiền Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Giá đồng tiền Pi bao nhiêu vnđ có lẽ là vấn đề mọi người quan tâm nhất nhưng đến 11/2023 Pi vẫn chưa lên sàn giao dịch chính thức, nên chưa có mức giá chính thức,

Nhưng trong cộng đồng những người tham gia Pi Network họ đã bắt đầu dùng đồng tiền Pi này để giao dịch hàng hoá và trao đổi mua bán đồng tiền này với nhiều mức giá khác nhau mỗi ngày. Và chờ đợi ngày lên sàn chỉ là vấn đề thời gian.

Còn các sàn giao dịch định giá, bạn có thể xem thêm giá Pi Network hôm nay trên CoinGecko: Xem thêm giá Pi Network (Giá chưa Mainnet)

Cách rút (đổi) tiền từ Pi Network sang VNĐ

Khi đồng Pi lên sàn bạn sẽ cần một bên thứ 3 hỗ trợ quy đổi các đồng Coin trong đó có đồng Pi Network sang Vnđ và rút trực tiếp về ATM ngân hàng bạn khai báo, có 2 sàn phổ biến:

🎁 Sàn Onus: Là một sàn phổ biến và đông đảo nhất tại Việt Nam, bạn nên tham gia cả sàn Onus (Thưởng Bitcoin + 270k). Đăng ký tại 👉 ĐĂNG KÝ ONUS NGAY (Nhập mã giới thiệu: 7240244774 🎁 Nhận Ngay Bitcoin Free & +20.000 VNDC, KYC +50.000 VNDC & dễ dàng nhận được +200,000 VNDC, đừng quên KYC chỉ vài phút thôi để nhận được nhiều phần thưởng hơn). Tỉ giá: 1VNDC = 1VNĐ

🎁 Sàn OKX: Nếu chưa có tài khoản bạn có thể Đăng ký tài khoản sàn giao dịch #2 Thế Giới OKX Ngay (Mã mời: 94481354), đừng quên xác thực tài khoản(KYC) để được giao dịch và tham gia nhiều hơn các hoạt động nhận thưởng khác nhé! Thưởng hộp quà bí mật chứa tiền mã hoá đến 50 USDT (tương ứng 50$)

Ngoài ra, vẫn có cách rút được tiền sang tiền vnđ trong thời điểm hiện tại,

Khi thị trường có nhu cầu(người mua) thì lúc đó Pi tất nhiên sẽ có giá trị tại thời điểm đó, bằng cách bán số pi bạn đào được cho họ trên các trang cộng đồng mua bán uy tín trên facebook chẳng hạn, hoặc nhóm zalo mà bạn tin tưởng => gọi chung là chợ đen.

Lúc đó bạn sẽ có được số tiền chuyển khoản qua ATM cho bạn hoặc giao dịch trực tiếp bằng tiền mặt.

Lưu ý: 

 • Đồng Pi tuy chưa lên sàn nhưng cũng khá có giá trị bởi cộng đồng rất lớn(hơn 50 triệu người) nên rất nhiều đối tượng lừa đảo nhằm chiếm đoạt số pi của bạn, bằng cách chúng rao bán với giá rất cao so với mặt bằng chung(giá đang giao dịch trên chợ đen, giá này thường được thông báo hằng ngày, giờ bởi các chủ fanpage, nhóm zalo,... chuyên mua bán đồng Pi).
 • Tốt nhất hãy bán cho những người mà bạn cảm thấy tin tưởng và được nhiều người khác đánh giá tốt. Họ thường là những chủ trang fanpage, nhóm zalo,... có lượng lớn người dùng tham gia.

Pi Network lên sàn chưa?

Rất tiếc chưa có thông tin công bố chính thức khi nào Pi Network sẽ lên sàn.

Pi Network có lừa đảo không?

Chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Pi Network lừa đảo, tất cả tin đồn nếu có cũng không có chứng cứ xác thực.

Có chăng là bọn lừa đảo chuyên đi cướp mật khẩu ví người khác, bằng cách chúng tạo ra các trang web hoặc ứng dụng nhằm dụ người chơi Pi nhập cụm mật khẩu 24 từ hoặc kết nối trực tiếp đến điện thoại của bạn yêu cầu bạn nhập cụm mật khẩu 24 từ để xác thực ví thông qua phần mềm kết nối từ xa như teamviewer,... lúc đó bạn đã bị lộ (thông qua video quay lại khi teamviewer hoặc được lưu từ hệ thống khi bạn nhập trên web, ứng dụng của bọn chúng) và chúng sẽ lấy được cụm mật khẩu ví 24 từ của bạn sau đó cướp toàn bộ số pi mà bạn cất công đào được trong hàng năm trời.

⚠️ Hiện tại mật khẩu ví Pi không thể thay đổi được.

Ngay cả khi bạn chưa có đồng Pi nào cho đến khi Pi về ví thì tất cả số Pi đó đã thuộc về bọn chúng. Tại sao thế? vì chúng đã có sẵn hệ thống hẹn giờ chính xác và nhanh như chớp để rút Pi từ ví của bạn, nên cho dù bạn biết được cũng không cách nào dùng tay nhanh hơn máy rút được.

Bạn cứ yên tâm khai thác, chỉ cần tuyệt đối bảo mật ví Pi, không chia sẻ cụm mật khẩu cho bất kì ai và không nhập cmk lên bất kỳ trang web nào ngoài các ứng dụng mà Pi Network cung cấp.

Tổng cung Pi Network là bao nhiêu?

Tổng cung Pi Network là 100 tỷ đồng Pi

💌 Hãy tham gia nhóm đào Pi dành cho những người mới bắt đầu để được hỗ trợ nhanh nhất các thắc mắc, lưu ý thiết thực cho bạn. Chào mừng bạn đến với nhóm 👉 nhóm hỗ trợ đào Pi trên Zalo

Mã QR nhóm Zalo khai thác Pi
MinepiVn - Nhóm hỗ trợ khai thác Pi Network