Cách tăng tốc độ đào Pi Network Nhanh Nhất 🚀

Tổng quan 8 bước tăng tốc độ đào Nhanh Nhất

Nếu bạn chưa có tài khoản Pi Network, hãy ĐĂNG KÝ NGAY nhé!

👉ĐĂNG KÝ PI NETWORK👈

🔖 Dịch vụ TĂNG TỐC ĐỘ ĐÀO PI NHANH NHẤT 🚀🚀🚀

Trước khi đi vào 8 bước tăng tốc độ đào (khai thác) Pi Nhanh Nhất chúng ta nên hiểu qua về cách tính tốc độ 1 ngày đào được bao nhiêu Pi để có cái nhìn tổng quan về các chỉ số, chúng tác động thế nào đến khả năng tăng tốc độ đào của bạn từ đó biết nên tập trung chỉ số quan trọng nào.

Tổng quan tăng tốc độ đào Pi Network

Tạo phiên khai thác Pi mới đúng giờ

Sau mỗi phiên khai thác, đào Pi kết thúc(Sau 24h kể từ lúc nhấp tia sét) bạn cần nhấp vào tia sét trở lại để tạo phiên đào mới. Việc tạo phiên mới đúng giờ mỗi ngày rất quan trọng bởi 3 lý do:

  • Bạn sẽ không bỏ phí quãng thời gian khai thác nào trong ngày
  • Hệ thống Pi Network sẽ đánh giá bạn là một thành viên tích cực, nhiệt thành và tăng điểm tin cậy. Việc này cũng góp phần sớm nhận được thông báo KYC đối với các thành viên mới tham gia
  • Đây là bước đầu tiên đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, nếu không các bước tiếp theo là vô nghĩa. Vì vậy đừng quên nhé!
Tạo phiên khai thác, đào Pi mới
 (Tạo phiên khai thác, đào Pi mới)

Cách tốt nhất là đặc báo thức trong vòng 1 phút, tốt nhất là 20-30s trước khi phiên đào kết thúc để tránh chờ quá lâu khiến bạn tập trung vào việc khác.

Tạo vòng tròn bảo mật

Sau 3 phiên khai thác, tính năng vòng tròn bảo mật(vtbm) sẽ được mở.

Tại màn hình chính bạn nhấp vào cái khiên, hoặc theo đường dẫn Menu > Các vai trò (Roles) > Cộng tác viên (Contributor) > Chọn Bắt đầu (View), tại đây bạn cần thêm đủ 5 thành viên, mỗi thành viên sẽ tăng 20% như vậy bạn sẽ có thêm 100% tăng tốc độ đào

Tạo vòng tròn bảo mật
(Vào thêm vòng tròn bảo mật)

Lưu ý: Tối đa chỉ tăng thêm 100% thưởng tốc độ đào ở vtbm này, bạn có thể thêm nhiều thành viên vào nhưng tốc độ đào sẽ không tăng thêm.

Xem thêm cách tạo & lưu ý quan trọng khi thêm vòng tròn bảo mật: Cách tạo vòng tròn bảo mật Pi Network

Mời người chơi mới - Cách tăng tốc đào Pi Nhanh Nhất với Referral Team Reward

Referral Team Reward(Ref) - Đây được xem là tính năng, chỉ số hấp dẫn nhất và cũng là cách tăng tốc đào pi NHANH NHẤT cho những ai muốn có thêm nhiều phần thưởng, vì chúng không như vtbm bạn mời bao nhiêu cũng được KHÔNG GIỚI HẠN.

Mỗi thành viên mời được sẽ giúp bạn tăng +25% tốc độ đào và tính vào phần Referral Team

Tăng tốc đào Pi Network với Referral Team Reward
Tăng Referral Team

Để mời chỉ có một cách duy nhất, bạn dùng mã mời(Invitation code) của bạn gửi đến người chơi mới TRƯỚC KHI HỌ ĐĂNG KÝ tài khoản nhé! Bởi sau khi đăng ký sẽ không nhập được mã mời nữa và bạn sẽ mất phần thưởng.

Xem thêm cách nhập mã mời tại mục 4 phần Cách nhập mã mời Pi Network

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc mời người chơi mới thì tại MinepiVn sẽ giúp bạn với Dịch vụ tăng tốc độ khai thác bằng cách tăng chỉ số mời NGƯỜI CHƠI MỚI THẬT này trong link dưới:

👉 Xem thêm Dịch vụ & lý do tại sao nên sử dụng Cách tăng tốc độ đào Pi Network với Referral Team Reward

Khoá Pi là gì? Cách khoá Pi Network sao cho đúng

Khoá Pi là bắt buộc ở bước số 4 (cam kết cấu hình khoá) trong danh mục Mainnet và phiên khai thác thứ 2 mới được sử dụng. Phần thưởng khoá Pi rất hấp dẫn, sẽ giúp bạn tăng tốc độ đào nhanh hơn, khoá càng lâu và tỉ lệ khoá càng cao thì tương ứng với tốc độ đào càng nhanh.

Tuy là ngon ăn nhưng cần đặc biệt lưu ý hiểu về khoá pi như thế nào cho đúng trước khi cam kết khoá bên dưới, vì sẽ ảnh hưởng đến việc có được sử dụng số pi đào được hay không trong một thời gian dài nếu lỡ tay quá trớn như mình thì không thể làm lại liền đâu,

Khoá Pi
 (Khoá Pi)

Đặc biệt cần hiểu trước khi cam kết khoá

  • Thời gian khoá (Lt): Khi bạn chọn khoá 6 tháng, 1 năm hay 3 năm, tức trong thời gian này số pi khai thác được sẽ bị khoá theo tỉ lệ khoá bạn chọn và không thể sử dụng để giao dịch mua bán, chuyển pi cho người khác mà phải đợi cho đến khi thời hạn khoá kết thúc. Có thể còn hơi mơ hồ, bạn hãy đọc tiếp sẽ rõ.
  • Tỉ lệ khoá (Lp): Là số tiền khoá trên số dư Mainnet có được từ việc khai thác của bạn. Ví dụ bạn chọn tỉ lệ khoá 90% và hiện đã đào được 100 pi thì sẽ có 90 pi bị khoá (tương ứng tỉ lệ khoá 90%) còn lại 10 pi không khoá (tương ứng 10% tỉ lệ không khoá còn lại) có thể dùng để giao dịch, trao đổi dù chưa hết thời gian khoá.
  • Chỉ tăng không giảm: Sau khi bạn cam kết khoá ở tỉ lệ cao hoặc thời gian lâu 3 năm chẳng hạn thì không thể giảm xuống 1 năm hoặc 6 tháng được, cũng như vậy tỉ lệ khoá 100% thì không thể giảm xuống 90%. Phải đợi đến hết thời gian khoá mới có thể làm lại được 1 lần nữa.

Khuyến khích chọn tỉ lệ khoá từ  50% (giảm 50% tốc độ khai thác) đến 90%(giảm 10% tốc độ khai thác) và thời gian từ 1 - 3 năm(khuyến khích 3 năm -> sẽ x2 tốc độ).

  • TH1 - Những ai không tuyển nhiều Ref(chỉ số Referral Team trong phần Reward khi mời được thành viên mới thông qua mã mời): thì nên khoá 90% trong 3 năm để tối đa hoá tốc độ đào nhưng vẫn sử dụng được 10% Pi không khoá.
  • TH2 - Những ai tuyển nhiều Ref: thì có thể chọn khoá tỉ lệ 50% - 90% (không khuyến khích 25% vì giảm hẳn 75% tốc độ rất không có lợi theo công thức dưới) và thời gian 1 năm hoặc 3 năm(khuyến khích 3 năm), thì khả năng có được nhiều Pi không khoá hơn nhưng tốc độ khai thác vẫn rất cao nhờ lực lượng Ref hùng hậu.

Công thức tính tốc độ thưởng khoá (chỉ số Lockup reward) = Lt x Lp x Log (N)

Log (N): Logarit của số ngày đã khai thác N. Ví dụ: bạn khai thác được 30 ngày sẽ là Log(30) = 1.47712125472 (Cách tính nhanh: copy từ khoá log 30 tra lên Google sẽ cho ra kết quả 1.47712125472 này)

Như vậy, với đa số các bạn thuộc TH1 sẽ có tốc độ khai thác theo thời gian như sau:

👉 Khai thác 1 tháng: 200% x 90% x Log(30) = 265,88%

👉 Khai thác 1 năm: 200% x 90% x Log(365) = 461,21% 

👉 Khai thác 3 năm: 200% x 90% x Log(365) = 547,09% 

Sử dụng tiện ích Pi Browser

Sử dụng các tiện ích Pi có sẵn thông qua ứng dụng Pi Browser(bạn cần tải thêm app Pi Browser này bên cạnh app Pi Network).
Ví dụ: chat.pi, wallet.pi, brainstorm.pi, mine.pi, blockchain.pi, Develop.pi, kyc.pi

Các tiện ích Pi Browser
 (Các tiện ích có trên Pi Browser)

Điều này sẽ tăng phần thưởng sử dụng Tiện ích của bạn

Chỉ sử dụng một ứng dụng sẽ chỉ tăng tiền thưởng ở một mức độ giới hạn ( Ví dụ 1h đầu sử dụng được thưởng 0,2 thêm giờ thứ 2 thưởng thêm 0,1 thêm giờ thứ 3 thưởng thêm 0,05 )

Dùng càng nhiều ứng dụng, bạn càng nhận được nhiều thưởng utility. Điểm utility sẽ tăng khi sử dụng tất cả tiện ích có mặt trong Pi browser , điểm sẽ cộng vào phiên tiếp theo. Nghĩa là phiên này ko xài tiện ích trên Pi Browser thì phiên sau ultility sẽ là 0.

Chạy Pi Node trên máy tính

Chạy Pi Node trên máy tính là phần tăng nhiều bonus nhất nếu bạn chơi solo chuyên đào Pi, nhưng cài Node trên máy tính khá phức tạp đòi hỏi máy tính hệ điều hành win 10 trở lên(ổn nhất là win 10) tốt nhất là máy tính để bàn(Desktop) và cấu hình máy mạnh thì khai thác mới nhanh,

Bạn cũng cần biết một chút về mạng thậm chí phải là chuyên gia mạng máy tính mới cài được và tốn nhiều điện vì chạy liên tục thậm chí 24/24 thì mới nhiều điểm thưởng,...

Hiện nay cũng có một số đơn vị chuyên cung cấp máy và cài đặc sẵn để chạy Pi Node và bạn phải mất phí hàng tháng cho dịch vụ thuê máy chuyên dụng này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài Pi Node

Thông tin thêm về Bonus

Từ ngày 1/3/2022, công thức phát hành phần thưởng đã được công bố và tốc độ khai thác cơ bản toàn hệ thống giảm.

Với cơ chế khai thác mới, người tiên phong có thể khai thác và tăng tốc độ khai thác cá nhân của mình bằng cách tạo ra các hình thức đóng góp mới hơn, đa dạng hơn cho mạng Pi bằng việc khóa Pi, sử dụng ứng dụng và hoạt động node.

Bạn có thể tham khảo các chương của Sách trắng tháng 12 để hiểu các công thức phần thưởng khác nhau, hãy nhớ rằng, tất cả các công thức khai thác mới có thể có điều chỉnh như đã được đề cập trong Sách trắng tháng 12.

Lời Kết

👉 Đừng quên bấm tia sét mỗi ngày và đúng giờ để cùng nhau khai thác Pi.

👉 Tham gia nhóm trên Zalo để cùng nhau khai thác, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc kịp thời. Nhóm hỗ trợ khai thác Pi trên Zalo

Mã QR nhóm Zalo khai thác Pi
MinepiVn - Nhóm hỗ trợ khai thác Pi Network