Lưu ý quan trọng đối với người mới tham gia Pi Network

Sau đây là một số lưu ý quan trọng & việc phải làm, phải tuân thủ dành cho những người mới tham gia Pi Network

 1. Nhấp tia sét để khai thác (đào) Pi sau mỗi 24 giờ (kể từ lúc nhấp tia sét). Khi tia sét chuyển sang màu xanh, tức phiên khai thác mới đã bắt đầu, bạn có thể tắt app đi, tắt nguồn luôn cũng được và làm việc riêng cho đến 24h tiếp theo.
   
  Nhấp tia sét để tạo phiên khai thác Pi mới
  Nhấp tia sét để tạo phiên khai thác Pi mới
  Phiên khai thác Pi mới đã bắt đầu
  Sau khi nhấp tia sét. Phiên khai thác Pi mới đã bắt đầu
  👉 ⏰ Đừng quên hẹn giờ nhé! ;)

 2. Đăng xuất tài khoản trong phiên khai thác sẽ mất số Pi của phiên đó. Nếu cần đăng xuất hãy đợi hết phiên khai thác.
 3. Kiểm tra tên hồ sơ cho đúng với họ tên trong giấy tờ tùy thân của bạn và cập nhật đủ 3 phần họ tên => tên tiếng Anh (KHÔNG DẤU) - tiếng Việt(CÓ DẤU) - tên thường gọi (Tên của bạn). Nếu sai không thể KYC.
 4. Xác minh tài khoản Pi Network trong mục hồ sơ (Menu -> kéo xuống dưới cùng chọn hồ sơ): Xác minh là không bắt buộc, nhưng để an toàn cho tài khoản của bạn, lỡ mất hoặc bị đánh cắp sẽ dễ lấy lại, và tăng độ tin cậy cho tài khoản của bạn và sớm nhận được thông báo mời KYC.
 5. Tạo vòng tròn bảo mật Pi Network (Vtbm): sau 3 phiên khai thác tức khoảng 3 ngày khai thác liên tục, bạn sẽ được phép tạo vtbm để tăng thêm 100% tốc độ khai thác.
 6. Mời người mới bằng mã giới thiệu của bạn để tăng tốc độ (Xem mục hướng dẫn nhập mã mời 👉 Cách nhập mã mời Pi Netword)
 7. Tạo Ví Pi để thử nghiệm (Xem mục hướng dẫn tạo Ví Pi)
 8. Bạn không thể vào nhóm khai thác của người khác hoặc rời khỏi nhóm khai thác đã có.
 9. Tập trung hoàn thành (chuyển sang màu xanh) 9 bước trong Danh mục Mainnet ( Menu -> Mainnnet -> Danh mục Mainnet | Mainnet checklist ): điều kiện cần để sử dụng số Pi đào được cho giao dịch mua bán, trao đổi... chuyển pi từ ví người này sang ví pi của người khác.
 10. Để hiểu về dự án, hãy đọc FAQ - Những câu hỏi thường gặp: minepi.com/faq?lang=vi và Sách Trắng dự án: minepi.com/white-paper
Lưu ý đối với người dùng mới
Lưu ý đối với người dùng mới

👉 Chú ý: Pi Network quy định nghiêm ngặt về tài khoản khai thác. Hãy tuân thủ "MỘT NGƯỜI - MỘT TÀI KHOẢN - MỘT THIẾT BỊ", KHÔNG đăng nhập nhiều tài khoản PI trên cùng 1 thiết bị nhất là điện thoại, laptop nếu có đăng nhập thì cũng nên tuân thủ để đảm bảo quy định. Nếu không tuân thủ, tài khoản của bạn sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn -> thời gian di chuyển Pi khả năng cũng lâu hơn hoặc nặng hơn là bị treo KYC, cấm tài khoản.... không biết trước được. Nên hãy tuân thủ nhé!

💌 Nếu có câu hỏi hay thắc mắc nào trong quá trình sử dụng Pi Network, hãy tham gia nhóm đào Pi dành cho những người mới bắt đầu để được trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất. Chào mừng bạn đến với nhóm 👉 nhóm hỗ trợ đào Pi trên Zalo

Mã QR nhóm Zalo khai thác Pi
MinepiVn - Nhóm hỗ trợ khai thác Pi Network