Những đồng tiền kỹ thuật số, coin Mới & Tiềm Năng nhất 2024

MinepiVn xin gửi tới các bạn những đồng tiền kỹ thuật số, đồng Coin được các ae trong lĩnh vực đánh giá tiềm năng dựa vào nhiều yếu tố, dễ thấy nhất là số lượng người dùng lớn trên toàn thế giới nói chung của những đồng tiền này và được chơi nhiều nhất tại Việt Nam nói riêng trong năm 2024 nhé!

Những đồng tiền kỹ thuật số, coin mới tiềm năng nhất 2024
Những đồng tiền kỹ thuật số, coin mới tiềm năng nhất 2024

 

1. Athene Network

Athene Network

Athene Network (mã ATH) là một ứng dụng độc đáo tiên phong trong lĩnh vực sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến (AI) tận dụng tiềm năng to lớn trong khai thác dữ liệu, thu thập và xử lý lượng lớn dữ liệu để thúc đẩy sự đổi mới để giúp doanh nghiệp và cá nhân ra quyết định thông minh hơn.

👉 Hướng dẫn đăng ký tài khoản Athene Network chi tiết Nhất

2. AZcoiner

AZCoiner

AZCoiner (còn gọi là AZCoin - mã AZC) là một hệ sinh thái các đồng tiền kỹ thuật số linh hoạt cung cấp tin tức, mạng xã hội và được phát triển trên nền tảng blockchain hỗ trợ phi tập trung web3. AZCoin trao quyền cho người dùng thông tin theo thời gian thực, cộng đồng và các công cụ để điều hướng DeFi, NFT và hỗ trợ các dự án đồng kỹ thuật số khác.

👉 AZcoiner là gì? Cách đào AZcoin trên điện thoại

3. Xplus Xcoin

xplus xcoin

XPLUS là dự án trong không gian blockchain, cũng là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên hoạt động đào (khai thác) của người chơi thông qua App XPLUS để tạo ra đồng XCOIN cơ sở ban đầu, những đồng XCOIN này dựa vào các tính toán từ hệ sinh thái XPLUS để xác định đồng XPLUS của bạn.

👉 XPLUS là gì? Cách khai thác Xcoin trên điện thoại

Các từ khoá liên quan: những coin tiềm năng nhất 2024 2025, những đồng coin tiềm năng trong tương lai, những đồng coin giá rẻ tiềm năng, top 10 đồng coin tiềm năng 2024 coin tiềm năng hôm nay, các đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng, các đồng tiền ảo tiềm năng chưa lên sàn, cách tìm kiếm đồng coin tiềm năng, coin AI tiềm năng, các đồng tiền ảo tiềm năng