Frostbyte là gì? Hướng dẫn đăng ký Frostbyte chi tiết Nhất

1. Frostbyte là gì

Frostbyte trao quyền cho các cá nhân giành lại quyền kiểm soát trải nghiệm kỹ thuật số của họ. Bằng cách chia sẻ băng thông không sử dụng của mình, bạn đóng góp vào một mạng phi tập trung ưu tiên quyền riêng tư, bảo mật và khả năng chống kiểm duyệt.

Hướng dẫn đăng ký Frostbyte
Hướng dẫn đăng ký Frostbyte

Kiếm tiền với Frostbyte

Chuyển đổi băng thông không sử dụng thành thu nhập và tham gia cộng đồng dành riêng cho quyền riêng tư, bảo mật và đơn giản. Với Frostbyte, internet của bạn thực hiện công việc cho bạn - một cách an toàn và dễ dàng.

Hành trình thu nhập thụ động

Với một cài đặt đơn giản, bạn có thể nhanh chóng tham gia mạng. Bảng điều khiển thu nhập giúp bạn thông báo về tiến trình của mình trong thời gian thực, trong khi mô hình chia sẻ quyền riêng tư của chúng tôi đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn vẫn được bảo vệ, cho phép bạn kiếm tiền một cách an toàn và tự tin.

Một phần của ION Liberty

Frostbyte là một phần quan trọng của ION Liberty, cung cấp một mạng lưới phi tập trung và chống kiểm duyệt tập trung vào tốc độ và bảo mật. Thông qua hệ sinh thái sáng tạo này, Frostbyte cho phép người dùng hỗ trợ trải nghiệm internet miễn phí và riêng tư hơn.

Có sẵn trên nhiều nền tảng

Người dùng Android hiện có thể truy cập Frostbyte, mang đến trải nghiệm liền mạch và thuận tiện để bắt đầu kiếm tiền từ băng thông không sử dụng của bạn.

Hỗ trợ cho nhiều nền tảng hơn, bao gồm macOS và Windows, sắp ra mắt, giúp việc duy trì kết nối và quản lý thu nhập trên tất cả các thiết bị của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Người máy (file APK)
  • Windows (sớm)
  • MacOS (sớm)
  • Linux (sớm)

Frostbyte vừa ra mắt đào chính thức 11/05/2024 nên người dùng điện thoại bạn chỉ đăng ký được trên điện thoại Android và chờ các nền tảng còn lại được hoàn tất nhưng chủ yếu trên máy tính. Có vẻ người dùng trên điện thoại Iphone sẽ không được nhắm đến tại thời điểm này.

Nhóm khai thác ICE & Frostbyte trên Zalo

Cộng đồng Ice & Frostbyte trên Facebook

2. Tải app Frostbyte & Hướng dẫn đăng ký Frostbyte

Bước 1: Tải App Frostbyte (file APK)

📲 Link đăng ký: Đăng ký Frostbyte

🎁 Đừng quên nhập MÃ MỜI: MinepiVn (nhấn Copy  bên dưới, dán vào bước 4 +5$ 🚀🚀🚀)

📲 Trên điện thoại Android: nhấp tải xuống APK (theo link trên) hoặc tải trực tiếp theo link: Tải xuống APK Frostbyte

Bước 2: Cài đặt Frostbyte

Nhấp mở file APK vừa tải -> Cài đặt (thường điện thoại sẽ mặc định cảnh báo với loại file này về bảo mật, nhưng tổ chức uy tín thì không sao. Nhấp cài đặt -> cấp quyền cài đặt) -> Mở -> Cho phép nhận thông báo

Vậy là bạn đã cài đặt ứng dụng Frostbyte hoàn tất trên điện thoại rồi đấy.

Bước 3: Đăng ký thành viên Frostbyte

Mở ứng dụng Frostbyte -> kéo xuống dưới cùng -> Nhấp Signup / Login -> Nhập Email của bạn

Nhấp đăng ký / đăng nhập
Nhấp đăng ký / đăng nhập

 

Có thể bạn sẽ không nhận được mã đăng ký qua Email ngay lập tức, Vì Frostbyte mới ra mắt nên rất nhiều người cùng vào hệ thống bị nghẽn. Hoặc nhận được thông báo "Oups... sign in rate limit exceeded" thì đăng ký bị giới hạn,

Bạn cần quay lại đăng ký sau vài giờ nhé.

Khi nhận được mã kích hoạt 3 số trong email, bạn cần nhập chúng vào trong ứng dụng trong vòng 30 giây để xác thực Email thành công (Lưu ý: Nếu nhận được nhiều email, phải là Email có thời gian gần nhất)

Xác thực email của bạn
Xác thực email của bạn

 

Tiếp theo nhập mã mời Frostbyte để được tặng +5$, +10% tốc độ khai thác như một phần thưởng giới thiệu & bắt đầu khai thác. 

Bước 4: Mã mời Frostbyte tặng +5$, tăng +10% tốc độ khai thác

Đừng quên nhập Mã giới thiệu Frostbyte: MinepiVn (Tại bước Who invite you? -> Nhấp Enter the code -> dán/nhập mã mời MinepiVn )

Nhập mã mời Frostbyte
Nhập mã mời Frostbyte

 

Bước 5: Tạo nickname (mã mời) của bạn

Yêu cầu khi tạo Nickname hay là mã mời của bạn: không có khoảng trắng, chỉ có ký tự, số, gạch nối (_ hoặc -) và dấu chấm (.).

Ví dụ: ma-moi_cua-toi.123 hoặc MinepiVn (đơn giản hơn :)

Nhập mã mời Frostbyte thành công
Tạo mã mời Frostbyte thành công
Phần thưởng nhập mã mời Frostbyte
Phần thưởng nhập mã mời Frostbyte
Trang chủ khai thác Frostbyte
Trang chủ khai thác Frostbyte

Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký thành viên. Chúc mừng bạn tham gia vào cộng đồng khai thác Frostbyte của Ice nhé!

Tham gia nhóm khai thác ICE & Frostbyte trên Zalo

Cộng đồng Ice & Frostbyte trên Facebook