YesCoin là gì? Hướng dẫn đào Yescoin (miễn phí)

Yescoin là gì?

YesCoin là một trò chơi Mini game trên Telegram được xây dựng trên hệ sinh thái TON Blockchain nhằm giúp người dùng có thể khai thác những đồng Yescoin hoàn toàn Miễn Phí trong thời gian đầu của dự án dành cho thợ mỏ ⛏.

Chơi Ngay trên Telegram 👉 https://t.me/theYescoin_bot/Yescoin?startapp=yIEYwj

Nếu bạn đã quen thuộc với Notcoin – một dự án Tap to Earn nổi bật thời gian gần đây thì Yescoin cũng là một dự án rất giống với Notcoin. Vì vậy, tiềm năng của Yescoin được dự đoán sẽ tương đương với Notcoin và đây là một dự án mining coin cực kỳ hứa hẹn.

Cũng chính thành công của Notcoin đã khiến đối thủ lần lượt mọc lên tận dụng tên tuổi của Not thay bằng Yes,... nhằm hưởng lợi từ hiệu ứng người dùng để thu hút sự chú ý của các thợ mỏ một cách dễ dàng.

Cho nên có đến 2 Yescoin xuất hiện, cả 2 đều là dự án thật chỉ là 2 chủ đầu tư khác nhau mà thôi.

Theo mình đánh giá Yescoin Fam đang chiếm ưu thế hơn ở thời điểm hiện tại cả số người theo dõi trên twitter và ứng dụng mượt hơn, không lỗi, ưu thế khai thác tiện lợi giúp người chơi khai thác tối đa số coin khi treo trên PC và cơ chế thưởng tốt với bot 5 cấp bậc tự khai thác ngay cả khi bạn ngủ. Cũng có thể ra đời sớm nên vượt trội hơn

Yescoin Fam - Phiên bản điện thoại & treo trên máy tính

Yescoin Fam (hay còn gọi là Yes vàng), tuy cùng thể loại "Tap to mine" trên điện thoại nhưng cách khai thác khác một chút thay vì nhấn thì Yescoin Fam lại trượt trên màn hình điện thoại để khai thác coin. 

👉 Đăng ký Ngay: https://t.me/theYescoin_bot/Yescoin?startapp=yIEYwj

🌐 Yescoin Fam trên Twitter: https://twitter.com/Yescoin_Fam

Yescoin Fam
Yescoin Fam

Cách khai thác Yescoin Fam (vàng) nhanh nhất:

Yescoin Fam Bot
Yescoin Fam - Bot tự khai thác trên PC
 1. Thợ mỏ mới: 🎁 Nhận thưởng gần 1 triệu 8 coin. Bạn vào tab Earn, sau đó làm hết các nhiệm vụ (khoảng vài phút thôi) bằng cách nhấp theo dõi các nhóm trên Telegram, xem trang, liên kết ví,... sau đó bạn hãy ưu tiên mua bot tự khai thác nhé, với tiền thưởng bạn có thể nâng bot lên level 2.
 2. Mua bot tự động khai thác: có một cách dễ dàng hơn, bạn mua(free) cho tài khoản mình một chú bot và treo trên máy tính, chúng sẽ thay bạn khai thác mà không cần trượt (nhưng bạn phải ở giao diện như hình dưới chúng mới tự khai thác). Thậm chí khi ngủ, bot sẽ giúp bạn nhận 1 lượng thưởng nhất định trong thời gian đó tuỳ vào cấp độ bot mà bạn nâng.
  Cách mua: vào tab Boots -> mục YesPac -> chọn Level Up. Mỗi level sẽ cần một lượng coin nhất định tăng dần.
  Yescoin Fam - 5 cấp độ bot tự động khai thác
  Yescoin Fam - 5 cấp độ bot tự động khai thác
 3. Nâng cấp tăng tốc khai thác: ở tab Boots sẽ chứa tất cả các hạng mục giúp bạn tăng tốc nhanh nhất, hãy tăng chúng nhiều có thể. Nhất là 2 mục cuối FillRate (số coin tạo ra mỗi giây tăng +1 cho mỗi level) và YesPac (bot auto khai thác)
  Yescoin (vàng) nâng cấp tăng tốc khai thác
  Yescoin (vàng) nâng cấp tăng tốc khai thác
 4. Treo trên máy tính PC (Laptop/máy để bàn): Bot này rất nhẹ, với các bạn sử dụng máy tính làm việc. Hãy tận dụng để khai thác nhiều có thể nhé!
  Lưu ý: cần mở tab ở màn hình bắt đầu vừa mở lên như hình trên, bot mới tự động khai thác.

Như vậy sẽ rất tiện cho bạn nào chơi PC nhé! Chúc các bạn khai thác được nhiều Yescoin Fam nhất có thể.

Hướng dẫn khai thác, đào Yescoin (Đen - miễn phí)

⏳ Yescoin ra đời & cho phép khai thác 28/04/2024
🌐 Yescoin trên Twitter (X): https://x.com/the_yescoin
Các bước tham gia:
 1. Truy cập Bot Yescoin trên Telegram 👉 https://t.me/realyescoinbot?start=r_6257357803 
 2. Tham gia👉 Nhóm đua top MinepiVn trên Telegram
 3. Khởi động Bot: Nhấn “Start” để bắt đầu.
 4. Chơi Yescoin: Điều hướng đến “Play Yescoin” và nhấp vào nó.
  Hướng dẫn khai thác(đào) Yescoin
  Hướng dẫn khai thác (đào) Yescoin
 5. Hoàn thành nhiệm vụ: Hoàn thành các nhiệm vụ được liệt kê trong phần “Earn (Kiếm tiền)” để tăng “Boosts (Tăng cường)” của bạn, giúp bạn khai thác Yescoin nhanh hơn.
 6. Hướng dẫn khai thác Yescoin (Đen) nhanh nhất

  1. Cách bấm nhanh nhất: Dùng 10 đầu ngón tay chạm nhẹ vào vòng tròn chứa logo Yescoin, càng nhiều điểm chạm bạn càng khai thác được nhiều coin nhất cùng 1 lúc
  2. Nâng cấp tăng tốc: Trong tab Boosts (Tăng cường)
   1. Chọn Multi touch (cảm ứng đa điểm) -> chọn Confirm (Xác nhận)  => để nâng cấp mỗi lần chạm khai thác được nhiều coin hơn nữa. Mỗi level nâng sẽ tăng thêm 1 coin cho 1 lần chạm. Mình thì lên level 9 thôi, còn các bạn level mấy thấy phù hợp thì cứ chơi thôi nhé!
   2. Mua bot tự động khai thác (auto mining): Sau khi khai thác đủ nhiều số coin, bot auto sẽ xuất hiện. Bạn hãy mua nó để có lợi nhé! Nó sẽ thay chủ nhân khai thác & lúc ngủ còn nhận được 1 lượng coin thưởng không hề nhỏ. Thi thoảng bot bị lag hoặc hết thời gian làm việc bạn mới thay nó bấm hoặc không cũng không sao. Hôm sau nó lại khai thác trở lại.
  3. Chưa có bot: Trong những ngày đầu khi chưa có bot tự khai thác, bạn cố gắng khai thác hết 172k coin cho phép mỗi ngày, sau khi đủ 1 triệu coin hãy mua con bot auto và chỉ việc nhận thưởng. 
 7. Tham gia nhóm đua TOP: truy cập 👉 Nhóm đua top MinepiVn trên Telegram

Ngoài Nhấn để kiếm tiền, bạn cũng có thể mời bạn bè để kiếm thêm Yescoin. Chúc may mắn trên hành trình khai thác của bạn!

Tham gia cộng đồng khai thác & Chia sẻ Coin

📲 Zalo: https://zalo.me/g/jsmqnx710
☃️ Cộng đồng: https://fb.com/829452735467872