KYC ICE Network là gì? Hướng dẫn cách Kyc Ice Network Thành Công 100%

1. KYC ICE Network là gì?

KYC ICE Network là quy trình xác minh danh tính dựa trên nhận diện trực tuyến khuôn mặt người dùng và các nhiệm vụ khác của Ice Core Team đề ra chi tiết ở bên dưới. Quy trình này nhằm đảm bảo người chơi là người thật không phải Bot, ngăn chặn người chơi tạo nick ảo, để đồng Ice trở nên công bằng và có giá trị hơn với tất cả mọi người.

KYC Ice Network Thành Công 100%
KYC ICE Network là gì?

Quy trình KYC này hầu như được áp dụng với hầu hết tất cả các hệ thống mạng uy tín ngày nay, nhằm đảm bảo tài khoản thật, duy nhất và an toàn cho bạn.

KYC là quy trình bắt buộc VÔ CÙNG QUAN TRỌNG với tất cả Người Tuyết bạn cần vượt qua để BẠN CÓ THỂ SỞ HỮU ĐỒNG ICE & chính thức là một phần tử thật của hệ thống mạng Ice Network.

☃️ Nếu bạn là người mới cần đăng ký tài khoản hoặc tìm hiểu thêm về Ice Network 👉 Ice Network là gì? Cẩm nang chơi Ice Network từ A-Z

☃️☃️ Cùng tham gia nhóm khai thác ICE Network để được hỗ trợ

👉 Nhóm khai thác Ice trên Facebook 
👉 Nhóm khai thác Ice trên Zalo 

2. Khi nào KYC ICE Network sẽ bắt đầu?

Dự kiến ban đầu: Trước khi giai đoạn 1 kết thúc (trước khi Mainnet) vài tháng, KYC ICE Network sẽ được công bố và triển khai trên tài khoản của tất cả người chơi không vi phạm chính sách về tài khoản khai thác.

Nhưng trong ngày 24/08/2023: đội ngũ Ice Team đã có động thái mới, phát triển hệ thống KYC sớm hơn dự kiến và sẽ cho ra mắt KYC Ice Network trong vài tuần tới kể từ hôm nay... đọc thêm trong diễn biến bên dưới.

3. KYC cần chuẩn bị gì?

  1. KYC bước 1: Khuôn mặt của bạn, để xác thực chính chủ tài khoản mà bạn khai thác
  2. KYC bước 2: Tài khoản X (Twitter)

4. Hướng Dẫn Cách KYC Ice Network 100% Thành Công

⚠️ Để KYC THÀNH CÔNG bạn cần đảm bảo tài khoản không vi phạm vài dòng chính sách tài khoản khai thác 👉 Quy định về tài khoản và thiết bị khai thác Ice Network

4.1. KYC Ice bước 1

Lưu ý: Trong KYC bước 1, nhận diện khuôn mặt là để hệ thống học và hiểu chính xác tài khoản đó là của bạn, tuyệt đối không dùng khuôn mặt của người khác. Nhận diện khuôn mặt sẽ được thực hiện mỗi tháng 1 lần

Kyc Ice bước 1 trên Android

Tích chọn ☑️ I agree with the ice KYC The ice Terms and Conditions. -> Nhấp Continue (Tiếp tục) -> Đưa gương mặt của bạn vào khung tròn trên màn hình để xác thực chính chủ. 

Bắt đầu thực hiện các biểu cảm theo yêu cầu: cười (laugh), ngạc nhiên (surprise), giận dữ (anger),... sau khi hoàn tất các bước biểu cảm bạn sẽ nhận được thông báo KYC bước 1 thành công dưới

KYC Ice bước 1
KYC Ice bước 1

 

🙂 KYC Emotion Verification
Great Job! You've completed the first step by taking a selfine...

Kyc Ice bước 1 trên IOS Iphone

Kyc Ice IOS Iphone bước 1
Tích chọn I agree with ice KYC Terms and Conditions
Kyc Ice IOS Iphone bước 1 - chọn Việt Nam
Chọn Việt Nam
Kyc Ice IOS Iphone bước 1 - nhận diện khuôn mặt bạn
Đưa khuôn mặt bạn vào camera và thực hiện biểu cảm theo yêu cầu

4.2. KYC Ice bước 2

Bạn buộc phải có tài khoản X (Twitter), nếu chưa có hãy đăng ký trước khi bắt đầu KYC nhé. KYC bước 2 cần thực hiện 3 nhiệm vụ để hoàn tất.
Các bước hướng dẫn KYC ICE bước 2
(Tham khảo số thứ tự theo hình tại 👉 bài viết KYC bước 2 trên facebook bên dưới để rõ hơn)
1. Nhấp "Tiếp tục" để bắt đầu KYC bước 2
Xác nhận tham gia KYC Ice bước 2
KYC Ice bước 2 - Xác nhận tham gia
2. Bạn sẽ thấy Danh sách 3 nhiệm vụ cần thực hiện
Kyc Ice bước 2 - 3 yêu cầu thực hiện
KYC Ice bước 2 - 3 yêu cầu thực hiện
3. Nhấp để sao chép nội dung trong bảng yêu cầu bước 2 (Sau bước này tạm dừng thao tác trên app Ice)
4. Tải X & đăng ký tài khoản (nếu chưa có): Trên App store (IOS Iphone) hoặc CH Play (Android) bạn tìm chữ x sẽ thấy app logo chữ X
5. Truy cập link: https://twitter.com/ice_blockchain và mở nó trên X hoặc trên X tìm @ice_blockchain . Tìm bài 📌 Ghim (bài trên cùng) -> chọn ♥️ Thích
6. Nhấp icon 🔁 để Đăng lại (Retweet) tin Ghim với nội dung Trích dẫn đã sao chép (tiếp tục bước 7 và 8 để rõ)
7. Chọn ✍️ "Trích dẫn"
8. Dán nội dung đã sao chép ở bước 3 vào khung mô tả trích dẫn => Nhấp đăng để hoàn tất
9. Trên X -> Nhấp Avatar (góc trên bên trái) -> chọn Hồ sơ -> Nhấp vào bài vừa đăng lại -> Nhấp icon chia sẻ góc dưới bên phải -> Chọn sao chép Liên Kết (nếu không có sao chép liên kết, bạn có thể chia sẻ bài đăng cho ai đó qua zalo sẽ thấy liên kết này)
10. Quay lại tài khoản Ice -> nhấp Tiếp tục -> nhấp Xác nhận -> Dán Liên Kết vừa sao chép vào ô "Dán liên kết" -> nhấp Xác nhận (sau đó chờ 1 chút để hệ thống kiểm tra các bước bạn đã thực hiện có đúng không). Nếu đúng bạn sẽ được đưa đến bước số 11
11. Xác minh hoàn tất KYC bước 2
(Tham khảo chi tiết hình ảnh tại bài ghim trên facebook nhóm nhé! 👉 Nhóm hỗ trợ khai thác Ice trên Facebook )
KYC Ice bước 2 - Xác minh hoàn tất
KYC Ice bước 2 - Xác minh hoàn tất

5. Diễn biến phát triển chương trình KYC ICE Network

🔖 Dịch vụ tuyển người chơi(Ref) THẬT 100% tăng tốc độ đào ICE & PI Nhanh Nhất (Cách tăng tốc độ đào Nhanh Nhất 🚀)

Ngày 17/12/2023

Chính thức ICE KYC bước 2. Bạn xem cách KYC ở mục 4.2 phía trên. Click 👉 KYC Ice bước 2

Ngày 27/11/2023

Ice Kyc trên IOS Iphone
Ice Kyc bước 1 trên IOS Iphone

☃️ICE KYC hiện đã có sẵn cho phiên bản web dành cho iPhone. Trong vòng 3 ngày tới, mọi thợ đào băng sẽ có tùy chọn vượt qua bước đầu tiên của KYC.

🚀Hãy đánh dấu và chuyển tiếp để nhiều tiên phong hơn được biết.

☃️ICE KYC is already available for the iPhone web version. Within the next 3 days, every ice miner should have the option to pass the first step of KYC. 

🚀Please mark and forward to let more pioneers know.

Ngày 24/10/2023

ICE KYC sẽ có sẵn cho người dùng iOS trong những ngày tới.

ICE KYC will be available to iOS users in the coming days.

IceNetwork KYC trên IOS
IceNetwork KYC trên IOS vài ngày tới

 

Ngày 21/10/2023

Ice Network KYC bước 1 bắt đầu. Bạn xem cách KYC ở mục 4.1 phía trên. Click 👉 KYC Ice bước 1

Ngày 15/10/2023

☃️☃️Lưu ý: Nếu bạn không mời bạn bè đăng ký, bạn có thể vượt qua ICE KYC miễn là bạn là người thật. Bạn cần có sự giới thiệu để đủ điều kiện nhận phân bổ Giai đoạn 1. Nếu không, bạn cần đợi mạng chính nhận được mã thông báo của mình. Xin đừng nhầm lẫn cả hai.

☃️☃️Note: If you do not invite friends to register, you can pass ICE KYC as long as you are a real person. You need a referral to qualify for the Phase 1 allocation. Otherwise, you need to wait for the mainnet to receive your tokens. Please don't confuse the two.

Ngày 14/10/2023

📢 Khi vận hành ICE KYC, việc quét nhanh phải được thực hiện trong một khung hình để thể hiện cảm xúc.

Hệ thống tham chiếu chéo hình ảnh với cơ sở dữ liệu để xác nhận sự hiện diện của con người.

🛑 Hình ảnh trùng lặp giữa nhiều tài khoản có thể dẫn đến việc tài khoản bị đình chỉ.

When operating ICE KYC, a quick scan must be performed within a frame to express emotions. The system cross-references the image with a database to confirm the presence of humans. Duplicate images between multiple accounts can result in an account being suspended.

Nếu bạn muốn đáp ứng các điều kiện để chấp nhận băng phân phối Ethereum, ngoài việc vượt qua bước đầu tiên của kyc, bạn còn cần có 5 người dùng được mời hoạt động trong bảy ngày qua và họ cũng phải vượt qua bước đầu tiên của kyc.

If you want to meet the conditions for accepting Ethereum distributed ice, in addition to passing the first step of kyc, you also need to have 5 active invited users in the past seven days, and they must also pass the first step of kyc.

Để đảm bảo KYC diễn ra suôn sẻ, KYC tạm thời mở cho một số ít người, hãy cập nhật phiên khai thác của bạn bằng cách nhấp vào nút Ice First và bạn sẽ được nhắc thực hiện quy trình nhận dạng khuôn mặt KYC. Một đám đông kyc lớn sẽ được tung ra ngay lập tức.

To ensure that KYC goes smoothly, KYC is temporarily open to a small number of people, update your mining session by clicking the Ice First button and you will be prompted for the KYC face recognition procedure. A large kyc crowd will be launched immediately.

Ngày 13/10/2023

🔍 Nhận dạng khuôn mặt (KYC Bước 1) đang được triển khai cho một nhóm nhỏ để đảm bảo hoạt động trơn tru.

⏳ Nếu bạn không thấy tùy chọn KYC, hãy kiên nhẫn.

📢 Chúng tôi sẽ thông báo khi nó có sẵn cho tất cả người dùng. Giữ nguyên!

🔍 The Face Recognition (KYC Step 1) is rolling out to a small group to ensure smooth operations.

⏳ If you don't see the KYC option, please be patient.

📢 We'll announce when it's available to all users. Stay tuned! 

Ngày 28/09/2023

☃️ #iceNetwork KYC sẽ được chạy theo từng giai đoạn. Sau khi nhận dạng khuôn mặt ở giai đoạn đầu tiên, bạn cần đặt quốc gia và khu vực của mình.
🕹️Ở giai đoạn thứ hai, KYC sẽ xác minh các tài liệu hợp lệ tương ứng của bạn.

☃️ #iceNetwork KYC will be run in stages. After facial recognition in the first stage, you need to set your country and region.
🕹️In the second stage KYC will verify your corresponding valid documents.

Ngày 27/09/2023

⛄️Bước đầu tiên của KYC, sẽ sớm được triển khai, là bạn sẽ cần phải vượt qua xác minh nhận dạng khuôn mặt và nếu khuôn mặt của bạn bị phát hiện bằng nhiều tài khoản, các tài khoản đó sẽ bị chặn và bạn sẽ không thể sử dụng chúng nữa.

☃️The first step of KYC, which will be implemented soon, is that you will need to pass facial recognition verification, and if your face is detected using multiple accounts, the accounts will be blocked and you will no longer be able to use them.

Ngày 09/09/2023

☃️Bước đầu tiên của KYC là nhận dạng khuôn mặt và giai đoạn thứ hai sẽ xác minh chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu và các thông tin nhận dạng khác thông qua các nhà cung cấp KYC bên ngoài.

🌈Tóm lại, #iceNetwork KYC hoàn toàn tuân thủ và hợp pháp và sẽ sớm được triển khai.
#Pinetwork #WEB3

☃️The first step of KYC is facial recognition, and the second stage will verify national ID cards, passports and other identity information through external KYC providers. 

🌈In short, #iceNetwork  KYC is fully compliant and legal, and will be implemented soon.
#Pinetwork #WEB3

Ngày 28/08/2023

⛄️ Mô-đun nhận dạng khuôn mặt #iceNetwork KYC sắp được cập nhật và sau khi cập nhật.
⚖️ Ứng dụng sẽ chỉ hiển thị những người dùng đã được xác minh và xác thực. Tài khoản chưa được xác minh sẽ không được tính.

🪙At present, there is no mobile mining public chain, which is a new technology.
☃️If #iceNetwork  opens the mainnet before Pinetwork, then the value of ice will exceed the value of all mobile mining projects.

Ngày 24/08/2023

Đội ngũ Ice Team đã có động thái mới, phát triển hệ thống KYC sớm hơn dự kiến và sẽ cho ra mắt KYC Ice Network bước 1 trong vài tuần tới kể từ hôm nay.

Sau khi cập nhật chỉ những tài khoản được xác thực và xác minh mới được hiển thị trong ứng dụng, sẽ loại bỏ những tài khoản vi phạm chính sách tài khoản khai thác và số Ref của người chơi cũng như số Ice khai thác được sẽ bị cắt giảm về giá trị thực.

We wish to address a recent concern regarding the presence of bots within our network. To ensure the integrity of our platform, we have temporarily halted the halving event and will be introducing KYC Step 1, which includes a face recognition module. An update will be rolled out in the forthcoming weeks.

Once the update is in effect, only authenticated and verified users will be displayed in the app. Accounts failing the verification will not be counted. Additionally, any coins mined during this interim period will be slashed if the respective accounts cannot continue their mining sessions.

 

☃️☃️ Cùng tham gia nhóm khai thác ICE Network để được hỗ trợ

👉 Nhóm khai thác Ice trên Facebook 
👉 Nhóm khai thác Ice trên Zalo