Cách Tăng Tốc Độ Đào Ice Network Nhanh Nhất

Cùng tham gia nhóm khai thác ICE Network để được hỗ trợ: 👉 Nhóm Ice trên Facebook 👉 Nhóm Ice trên Zalo 

1. Tạo trước phiên khai thác mới

Để nhận được phần thưởng nhiều hơn mỗi ngày, bạn cần đảm bảo quá trình khai thác, đào Ice Network không bị gián đoạn. Cách tốt là tận dụng tính năng tạo trước phiên khai thác, sau mỗi 12h của một phiên bạn có thể tạo mới phiên khai thác tiếp theo mà không phải chờ kết thúc(sau 24h) phiên đó. Như vậy quá trình đào Ice sẽ diễn ra liên tục.

Tăng tốc độ đào Ice Network

Nếu chưa có tài khoản, THAM GIA NGAY tại:

👉 ĐĂNG KÝ ICE NETWORK 👈

Trên web

Sau 12 giờ khai thác trạng thái "Start Mining" sẽ chuyển sang "Extend Mining" khi đó bạn có thể nhấp "Extend Mining" để tạo phiên khai thác mới.

Nhấp Extend mining để tạo trước phiên khai thác mới
Nhấp Extend mining để tạo trước phiên khai thác mới

Trên App

Chỉ cần nhấn vào logo và giữ 1 giây, phiên khai thác mới sẽ được kích hoạt. 

Tạo trước phiên khai thác mới Ice Network
Nhấn & giữ để tạo trước phiên khai thác mới Ice Network

2. Đặt cược trước, Khoá Ice (Pre-staking)

Tương tự khoá Pi, Ice Network gọi đó là đặt cược trước một phần Ice (khoá Ice) để đổi lấy tốc độ khai thác tăng tối đa đến 250% khi chọn mức đặt cược tối đa trong thời gian 5 năm và 100% tỉ lệ phân bổ, tuy phần thưởng thu nhập(Earning) rất hấp dẫn nhưng không nên thiết lập với tỉ lệ này.

Nhấp để khoá Ice Network
Nhấp để bắt đầu cược(khoá) trước Ice Network
Nhấp tiếp thưởng và giữ khoá sớm
Nhấp tiếp thưởng và giữ khoá sớm

Theo công thức đặt cược có lợi nhất để bạn có thể tăng tốc đào tối đa nhưng vẫn sử dụng được đồng Ice không đặt cược trong trường hợp đã vượt qua được KYC Ice Network và giai đoạn Mainnet mở bắt đầu, sau đây là tỉ lệ đặt cược khuyến khích: Thời gian 5 nămTỉ lệ đặt cược 50% - 75% (khoá 50% - 75% số dư của bạn trước khi khoá)

Trong đó, số dư của bạn trước khi khoá = tổng của tốc độ khai thác cơ bản + tốc độ thưởng từ đội nhóm

Ví dụ: tốc độ khai thác cơ bản 4 ice/giờ và bạn có 6 Ref bậc 1 trong đội của mình (mỗi Ref bậc 1 tăng 25% tốc độ cơ bản), thì số dư của bạn trước khi khoá = 4 + (25% * 4 * 6) = 10 ice/giờ. Vậy, nếu bạn chọn khoá 75% trong vòng 5 năm thì số ice khoá là: 10 * 75% = 7.5 ice/giờ được khoá trong 5 năm. 25% số ice không khoá còn lại là 2.5 ice/giờ, nếu Mainnet bắt đầu bạn có thể sử dụng số ice này để giao dịch, trao đổi, mua bán bất cứ lúc nào.

Lưu ý:

 • CÁC MỨC CƯỢC ĐÃ CAM KẾT 👉 CHỈ ĐƯỢC PHÉP TĂNG MỨC CAM KẾT CAO HƠN KHÔNG ĐƯỢC GIẢM (BỊ KHOÁ KHÔNG GIẢM XUỐNG MỨC THẤP HƠN ĐƯỢC)
 • Tính năng khoá này chỉ có trên ứng dụng.
 • Nếu cần đăng nhập Ice Network trên máy tính: bạn có thể tải Blue Stack để giả lập chiếc điện thoại ảo trên máy tính, sau cài đặt -> phải chuột chọn Run as administrator để mở Blue Stack -> chọn Trình phát ứng dụng (góc trái bên dưới, icon các hình chữ nhật xếp chồng lên nhau) để đăng nhập vào trình tìm kiếm ứng dụng Ice Network trên CH Play -> Sau đó tải & đăng nhập Ice Network để thao tác như một chiếc điện thoại Android.

Lúc này bạn có thể bắt đầu Khoá một phần Ice của mình, khuyến khích khoá theo hình

Tỉ lệ Ice Network đặt cược tối ưu
Tỉ lệ Ice Network đặt cược, khoá tối ưu

Tuy nhiên, đây chỉ là tỉ lệ cược khuyến khích ở thời điểm hiện tại tận dụng tốc độ khai thác cao, tốc độ này sẽ giảm dần theo thời gian khi lượng người đang trực tiếp đào Ice tăng lên bạn có thể sẽ cần tăng tỉ lệ lên hơn nữa để nhận được nhiều đồng Ice.

3. Hoàn thành 6 nhiệm vụ tặng thưởng

Tiếp tục hoàn thành 6 nhiệm vụ tặng thưởng để nhận phần thưởng hấp dẫn từ mạng Ice Network trong phần Thành Tựu

 1. Đặt biệt danh

  Biệt danh cũng là mã mời của bạn được tạo trong lúc đăng ký tài khoản nên bước này mặc định hoàn thành.
 2. Bắt đầu phiên khai thác đầu tiên

  Trên web nhấp "Start mining" hoặc logo trên ứng dụng để tạo phiên khai thác đầu tiên, bước này cũng dễ dàng vượt qua sau khi hoàn tất đăng ký.
 3. Tải lên avatar của bạn

  Nhấp để tải lên bất kỳ hình nào làm avatar cho hồ sơ của bạn, khuyến khích tải hình ảnh cá nhân mình lên để sinh động hơn, tin tưởng hơn cho tài khoản và dễ vượt qua KYC hơn trong tương lai(xác thực danh tính)
 4. Theo dõi Ice Network trên Twitter

  Chỉ cần nhấp vào bước 4 để làm các bước theo chỉ dẫn, nếu chưa có tài khoản Twitter bạn cần tạo tài khoản và theo dõi Ice Network trên Twitter.
 5. Tham gia Telegram

  Tương tự bước 4. Cần dùng số điện thoại và đăng ký tài khoản trên Telegram để hoàn tất.
 6. Mời 5 người chơi mới

  Dùng mã mời của bạn để mời thêm 5 người chơi mới. Bước này cũng khá khó khăn với các bạn mới nhưng hãy cố gắng hoàn tất nhé! Vì phần thưởng khá hấp dẫn bên dưới
hoàn thành 6 nhiệm vụ tăng thưởng
Hoàn thành 6 nhiệm vụ tặng thưởng

🎁 Sau khi hoàn tất 6 nhiệm vụ, bằng cách này người chơi đã giúp mạng Ice Network trở nên đáng tin cậy hơn. Như một món quà để cảm ơn, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng với Tỷ lệ khai thác cơ bản * 150

4. Hoạt động trên mạng Ice Network

Với các hoạt động trong ứng dụng như: khai thác không bị gián đoạn, xem tin tức, thông báo,... càng tham gia nhiều bạn càng nhận được nhiều phần thưởng hơn mỗi ngày. Nhưng để nhận được chúng bạn phải đảm bảo mở phần quà ra sớm nhất có thể vì nếu trễ bạn sẽ chỉ nhận được một phần hoặc không nhận được thưởng ngày hôm đó. Hãy xem cách trao & nhận thưởng nhiều nhất bên dưới

Cách nhận thông báo thưởng hoạt động:

Khi các phần thưởng đã được sẵn sàng gửi, bạn sẽ nhận được một thông báo đẩy trên ứng dụng hoặc qua email trong thời gian từ 10:00 - 20:00

Cách nhận thưởng nhiều nhất:

Sau khi nhận được thông báo gửi thưởng, bạn cần mở và nhận trong 15 phút đầu tiên để nhận 100% thưởng, sau mỗi 15 phút tiền thưởng sẽ giảm -25% và sau 60 phút bạn sẽ không nhận được thưởng ngày hôm đó.

Lưu ý: Cũng có những ngày tiền thưởng không được gửi hoặc những ngày tiền thưởng của bạn được bổ sung. Đó có thể là những ngày hệ thống lỗi, bảo trì bạn sẽ không nhận được thưởng và chúng có thể sẽ được bổ sung sau.

5. Mời người chơi mới (tăng Ref)

🔖 Dịch vụ tuyển người chơi(Ref) vào đội nhóm THẬT 100% tăng tốc độ đào ICE & PI Nhanh Nhất (Cách tăng tốc độ đào Nhanh Nhất 🚀)

Bằng cách sử dụng mã mời (mã mời không có @ phía trước) để mời bạn bè tham gia nhóm khai thác. Mỗi thành viên(Ref) sẽ giúp bạn tăng +25% tốc độ khai thác.

Nhóm khai thác có 2 cấp bậc giúp tăng thu nhập của bạn:

 • Ref Cấp 1 (Tier 1):  là danh sách các thành viên do bạn trực tiếp mời được, mỗi thành viên giúp tăng +25% tốc độ khai thác cơ bản.
 • Ref Cấp 2 (Tier 2):  danh sách các thành viên do bạn của bạn mời được, mỗi thành viên giúp tăng +5% tốc độ khai thác cơ bản.

Như vậy với mỗi người chơi mời được, họ có thể mời thêm 5 người chơi mới để hoàn thành 6 nhiệm vụ tặng thưởng và bổ sung vào Ref cấp 2 trong khi bạn không cần làm gì thêm.

Với cách tính thưởng 2 cấp này sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh nhất trong các bước tăng tốc trên. Nên hãy tận dụng mời nhiều nhất người chơi Cấp 1 và đồng hành cùng họ nếu có thể càng tốt, hỗ trợ cách thức giúp họ tuyển thêm thành viên Cấp 1 cho họ cũng là phần thưởng Ref cấp 2 cho mình đồng thời có lý do để họ tiếp tục khai thác thường xuyên và bền vững hơn theo thời gian.